HOẠT ĐỘNG CỦA BOSSCO

Đ/C : Hà Sơn Nhìn - UVTW Đảng,Bí thư tỉnh ủy Gia Lai thăm và làm việc với công ty

Sự quan tâm của lãnh đạo các địa phương với BOSSCO

Tại các địa phương có dự án đầu tư, BOSSCO luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời và có hiệu quả của các cấp lãnh đạo Đảng cũng như chính quyền địa phương.

Đ/C : Phạm Thế Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai tới kiểm tra tiến độ các dự án bất động sản

 Công bố quy hoạch các dự án

Các dự án của BOSSCO được tổ chức công bố quy hoạch hết sức rõ ràng minh bạch, có sự tham dự của các cấp Ban, Ngành có liên quan của địa phương. Việc công bố minh bạch luôn nhận được sự đồng thuận từ người dân và các cơ quan địa phương, giúp các dự án của BOSSCO được triển khai đúng trình tự, đúng tiến độ. Ngoài ra, BOSSCO còn mang đến cơ hội việc làm cho người dân cũng như kiến tạo tương lai phát triển tại địa phương.


Đền bù giải phóng mặt bằng các dự án

Để có mặt bằng sạch đầu tư các Khu đô thị mới tại các địa phương, BOSSCO đã chỉ đạo các Công ty con là chủ đầu tư các dự án tổ chức bồi thường di dời hàng trăm hộ dân ra khỏi ranh giới dự án theo đúng cam kết, với số tiền chi trả bồi thường lên đến hàng trăm tỷ đồng.

 Hợp tác đầu tư, hợp tác quốc tế

BOSSCO và các Công ty thành viên đã dầy công xây dựng và giữ gìn các quan hệ đặc biệt với các tổ chức tín dụng, các định chế tài chính trong và ngoài nước, đảm bảo nguyên tắc các bên đều có lợi.


Hoạt động xã hội và từ thiện

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, BOSSCO và các Công ty thành viên luôn chủ động, sẵn sàng tham gia các hoạt động từ thiện, góp phần xoá đói giảm nghèo và góp phần xây dựng quê hương tổ quốc.

 

 


Khởi công xây dựng các dự án

Ngày 18-05-2008, BOSSCO đã long trọng tổ chức khởi công chuỗi dự án bất động sản tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, gồm các dự án: Khu đô thị Cầu Sắt (VK CITY); Khu Trung tâm Thương mại Hội Phú (VK PLAZA); Khu dân cư nhà công vụ Quân đoàn 3 (VK HOUSE). Tổng mức đầu tư tại 3 dự án trên lên đến hơn 3.000 tỷ đồng.


Thi công xây dựng

Trong những năm qua, BOSSCO đã đầu tư nguồn vốn rất lớn vào trang thiết bị thi công, công nghệ thi công, nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng các dự án do các Công ty con của Tập đoàn đầu tư.

 Quan hệ và chăm sóc khách hàng

BOSSCO và các Công ty thành viên luôn hiểu rằng khách hàng quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy BOSSCO và các Công ty thành viên luôn chủ động tiếp cận, giới thiệu sản phẩm, chăm sóc khách hàng và đáp ứng tối đa các yêu cầu hợp pháp của khách hàng.


Triển lãm bán hàng và hội nghị chăm sóc khách hàng

BOSSCO và các Công ty thành viên liên tục tổ chức các triển lãm giới thiệu các sản phẩm nhà ở, cũng như tổ chức những buổi tri ân và chăm sóc khách hàng của Tập đoàn, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn tốt nhất và hợp lý nhất.